Cách xem AFF cup trên điện thoại bằng Sopcast

Những ứng dụng có thể xem AFF Cup trên điện thoại

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng có thể xem các giải đấu bóng đá như AFF Cup trên điện thoại khiến bạn không biết dùng ứng dụng nào để xem cho hiệu quả. Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem AFF Cup trên điện thoại bằng các ứng dụng đơn giản ngay dưới đây. Nhớ theo dõi nhé!

1. Xem AFF cup trên điện thoại bằng ứng dụng VTV Go

VTV Go là ứng dụng của Việt Nam được phát sóng trực tiếp tất cả các chương trình của VTV và các kênh khác bạn có thể theo dõi và cũng có thể xem lại chúng khi cần. Các bước xem AFF cup trên điện thoại bằng ứng dụng VTV go như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ phù hợp với điện thoại để cài đặt ứng dụng VTV Go

Bước 2: Khởi động ứng dụng sau khi đã tải và cài đặt xong

Bước 3: Ấn chọn xác nhận yêu cầu trên màn hình

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện ra thông báo cho phép hoặc từ chối quyền truy cập. Bạn nhấn vào mục cho phép để mở ứng dụng VTV Go. Nút chuyển kênh ở góc phải màn hình giúp bạn tìm được kênh mình mong muốn.

Bước 5: Lựa chọn kênh phát sóng AFF cup mà bạn quan tâm

Ứng dụng VTV go xem AFF cup trên điện thoại

Ứng dụng VTV go xem AFF cup trên điện thoại

2. Các bước xem AFF cup trên ứng dụng FPT Play

Khác với hai ứng dụng trên thì ứng dụng này có thể xem được các giải quốc tế lớn như World Cup, La liga,… Để xem AFF cup trên điện thoại các bạn cần làm đủ các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng FPT play phù hợp với điện thoại của mình

Bước 2: Khởi động ứng dụng sau khi tải

Bước 3: Lần đầu sử dụng thì ấn nút bỏ qua để tắt các giới thiệu ứng dụng. Sau đó bạn sẽ thấy các tin nổi bật và bạn có thể xem chúng ngay lập tức.

Bước 4: Sau đó ứng dụng sẽ chuyển sang dạng video trực tiếp kèm thời gian bạn có thể xem các trận bóng

Ứng dụng xem AFF cup trên điện thoại

Ứng dụng xem AFF cup trên điện thoại

Xem thêm:

Tổng hợp cách mua vé bóng đá online đơn giản nhất

Tìm hiểu về giải Aff Cup là gì? Những tìm hiểu mới nhất cho người chưa biết

3. Xem bóng đá trực tuyến trên Sopcast

Ứng dụng Sopcast là gì?

Hiện cách xem các trận đấu bóng đá trên điện thoại này đang được phổ biến cực kỳ rộng rãi giúp khán giả có thể trực tiếp xem những giải đấu khác nhau. Ứng dụng này được sử dụng công nghệ P2P đem đến cho bạn chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội.

Sopcast giúp bạn tạo ra trạm phát sóng dành riêng cho mình mà không cần lo lắng đến vấn đề máy chủ, ứng dụng có khả năng phục vụ tốt 10000 người online trên 1 máy cá nhân có kết nối internet thông thường. Bên cạnh đó còn hỗ trợ chạy được nhiều file media, không tốn nhiều tài nguyên.

Cách xem AFF cup trên điện thoại bằng Sopcast

Cách xem AFF cup trên điện thoại bằng Sopcast

Những chú ý để xem bóng đá trên Sopcast chất lượng nhất

Nếu trong quá trình xem trận đấu diễn ra, bạn vẫn gặp phải tình trạng giật thì hãy nhấn nút tạm dừng một chút và sau đó bật lại thì kênh sẽ load nhanh hơn. Bạn nên chọn các link có tốc độ Bitrate cao nếu như gói mạng bạn đang sử dụng có tốc độ tốt. Thông thường nếu như link có tốc độ > 1200 kbps thì cho hình ảnh khá rõ nét. Nếu khi xem bị đứng hình hoặc load quá lâu thì bạn hãy chọn link có chất lượng video thấp hơn nhé.

Bên cạnh đó bạn nên để ý đến trang mà bạn lấy link, đọc trước những phản hồi phía dưới phần bình luận. Để xem khách hàng trước đó có đánh giá tốt về link này hay không. Đôi khi, bạn có thể tìm kiếm được 1 link xem AFF cup tốt hơn nữa đó.

Vậy là xong, đây là các bước đơn giản mà bạn có thể xem AFF cup trên điện thoại của mình mà không cần xem trên tivi. Cùng xem các trận bóng đá hấp dẫn đơn giản nhờ những ứng dụng trên điện thoại này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *