Xem bóng đá trực tiếp trên TV Android dễ dàng

Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá trực tiếp bằng link sopcast trên tivi android

Việc xem các trận đấu sẽ không còn là nỗi lo đối với người hâm mộ bóng đá khi bạn biết đến ứng dụng Sopcast. Xem Sopcast trên TV để tận hưởng các trận đấu hấp dẫn nhất và để cả gia đình có thể theo dõi thì bạn có thể tham khảo cách dưới đây. Đây là các bước chi tiết nhất giúp bạn xem bóng đá bằng link sopcast trên Tivi Android.

1. Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến Sopcast là gì?

Sopcast là 1 ứng dụng xem bóng đá phổ biến nhất hiện nay. Với những tính năng tuyệt vời, bạn có thể xem bóng đá trên ứng dụng Sopcast nhanh nhất. Chỉ cần tải phần mềm Sopcast và dán đường link Sopcast vào hệ thống sẽ cập nhật những trận bóng trực tiếp.

Ứng dụng Sopcast được xem là 1 phát minh tuyệt vời bởi nó mang trái bóng đến gần hơn với người hâm mộ. Không chỉ thế việc xem bóng cũng thoải mái hơn khi bạn sử dụng ứng dụng Sopcast hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng xem bóng đá miễn phí Sopcast

Ứng dụng xem bóng đá miễn phí Sopcast

Tại đây, bạn có thể xem đầy đủ các giải đấu hàng đầu trên thế giới như Ngoại hạng Anh, Bundesliga, Cúp C1,… Bạn sẽ không bị giới hạn các giải đấu mà có thể xem trực tiếp ngay trên điện thoại, máy tính hay TV Android.

2. Hướng dẫn cách cài đặt và xem bóng đá trực tiếp link sopcast trên TV Android

Bước 1:

Tải file phần mềm apk về USB. Bạn có thể tải file này bằng cách đơn giản nhất trên máy tính. Chỉ cần tìm ứng dụng Sopcast trên các thanh công cụ tìm kiếm là sẽ hiện ra rất nhiều đường link xem bóng đá trực tiếp. Sau khi tải được file đó về thì bạn chỉ cần cài đặt vào TV Android.

Bước 2:

Khi bạn tải xong ứng dụng về TV của mình bạn sẽ thấy có phần đăng nhập tài khoản. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Sopcast của riêng mình thì bạn có thể chọn đăng ký.
Việc đăng ký tài khoản Sopcast có 2 cách, 1 là bạn có thể để ở chế độ công khai. Còn nếu không muốn đưa thông tin của mình ra thì bạn có thể dùng chế độ ẩn danh.

Đăng nhập chế độ ẩn danh

Đăng nhập chế độ ẩn danh

Nếu muốn xem bóng đá trực tiếp theo chế độ ẩn danh thì bạn chọn mục Sign in as anonymous => Sign in => Default Server.

Chọn Default Server

Chọn Default Server

Có rất nhiều kênh truyền hình được ứng dụng Sopcast liệt kê ra, bạn có thể chọn 1 kênh mà bạn muốn xem. Nếu trong quá trình chọn mà kênh đó đang phát thì TV sẽ phát trực tiếp trận đấu gửi đến người hâm mộ. Còn nếu trận đấu đó đang được cập nhật và chưa chiếu thì TV sẽ không hiện ở chế độ chờ mà báo là “kênh đã đóng”.

Để có thể xem các trận đấu đa dạng hơn thì bạn có thể tìm kiếm đường link Sopcast và nhập vào TV. Nếu không, bạn sẽ chỉ có thể xem các trận đấu bằng những đường link có sẵn tại đây.

Nhấn chọn trận đấu bóng đá mà bạn muốn xem

Nhấn chọn trận đấu bóng đá mà bạn muốn xem

Bước 3:

Xem các trận đấu trực tiếp bằng các đường link Sopcast lấy trên các trang web bóng đá. Bạn có thể tìm các đường link bóng đá trên các ứng dụng tìm kiếm link Sopcast như Google. Các từ khóa có thể tìm kiếm như link sopcast, link sopcast giải bóng đá Ngoại hạng Anh, link sopcast mạng K+,….

Có rất nhiều những đường link sopcast xem bóng đá trực tuyến tại các trang web bóng đá. Bạn chỉ cần tìm 1 đường link xem bóng đá với chất lượng và nhấp vào là TV sẽ tự động kết nối và đưa bạn đến trận đấu trực tuyến.

Chọn trận đấu cần xem trên các web bóng đá

Chọn trận đấu cần xem trên các web bóng đá

3. Những lưu ý khi chọn link Sopcast

– Các trang web thường sẽ cập nhật link sopcast trước 15-30 phút khi trận đấu bắt đầu. Chính vì vậy bạn có thể lên đó lấy đường link trước 5-10 phút để TV có thể tải trước. Tránh bị giật lag hay load lâu so với việc đến giờ thi đấu bạn mới cập nhật.

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem bóng đá trên chính điện thoại của mình bằng các phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android này.

– Link Sopcast lấy từ các nước Tây Ban Nha, Nga,..sẽ cho những đường truyền tốc độ ổn định hơn. Tuy nhiên cũng có 1 số trang web bóng đá Việt Nam cập nhật những đường link Sopcast chất lượng nhất.

Xem bóng đá trực tiếp trên TV Android dễ dàng

Xem bóng đá trực tiếp trên TV Android dễ dàng

– Tốc độ xem video trực tiếp link Sopcast sẽ tùy thuộc vào đường truyền mạng của bạn. Bạn nên lựa chọn gói đăng ký mạng có đường truyền cao nhất để trận đấu trở nên hấp dẫn và hoàn hảo hơn.

– 1 đường link Sopcast chất lượng là đường link có thông số Kpbs cao. Vì vậy nên bạn có thể dựa vào thông số này để lựa chọn chất lượng video phù hợp.

4. Ưu điểm của việc xem bóng đá link Sopcast trên TV

– Chất lượng đường truyền dây sẽ cố định hơn so với việc xem bóng đá bằng 4g hay mạng wifi.

– Có thể xem được nhiều người nếu bạn cập nhật xem bóng đá link Sopcast trên TV với màn hình rộng.

– Bạn có thể xem bóng đá các trận đấu mà mình lựa chọn như giải bóng đá Ngoại hạng Anh, La Liga,…

Những trận cầu đỉnh cao sắc nét khi xem trên TV

Những trận cầu đỉnh cao sắc nét khi xem trên TV

Có rất nhiều cách xem bóng đá trực tiếp link Sopcast phổ biến hiện nay. Và việc xem bóng đá trực tiếp bằng link Sopcast trên Tivi Android cũng được đông đảo gia đình lựa chọn. Với những tính năng tuyệt vời khi xem bóng đá link Sopcast trên TV bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ được xem những trận cầu đỉnh cao sắc nét trên chính chiếc TV của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *