Tiến trình học bơi ếch cơ bản cho người mới bắt đầu

Tư vấn những chỗ học bơi ếch cơ bản cho người mới bắt đầu

Bơi ếch là kỹ thuật bơi truyền thống với động tác bơi được mô phỏng giống như động tác của con ếch ở dưới nước. Kỹ thuật này có tốc độ bơi chậm giúp cho các học viên có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, kỹ thuật bơi ếch cơ bản dành cho người mới bắt đầu để tạo tiền đề cho việc học kỹ thuật bơi nâng cao khác. Kiểu bơi này dễ học, thu hút đông đảo người tham gia. Vì vậy số lượng các trung tâm dạy học bơi ếch cơ bản ngày càng nhiều. Sau đây là một số trung tâm dạy học bơi ếch đúng cách. Cùng tìm hiểu nhé!

Địa chỉ học bơi ếch cơ bản tại Hà Nội

Việc học bơi ếch không chỉ dành cho trẻ nhỏ, trung niên mà người cao tuổi cũng vô cùng ưa thích. Người chơi cần phải học để rèn luyện và xử lý các trường hợp trong môi trường nước. Ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy học bơi ếch cơ bản cho người bắt đầu. Các bạn có thể tham khảo một số trung tâm sau đây:

Học bơi ếch nhanh nhất tại Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi ếch lâu năm và chuyên nghiệp. Người chơi có thể học cách hít thở khi bơi ếch tại bể bơi Hapulico. Với đội ngũ huấn luyện viên tham gia giảng dạy là những cựu VĐV bơi lội quốc gia chuyên nghiệp. Họ sở hữu chuyên môn và nghiệp vụ lâu năm.

Đến với trung tâm, các bạn sẽ được học phương pháp dạy bơi chuyên biệt. Các chương trình có giáo án được soạn thảo phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau. Trung tâm áp dụng thêm phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là cách thức đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho quá trình học và an toàn cho các học viên dưới nước.

Bể bơi Hapulico nằm ở số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Nơi đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và có quy mô lớn lên đến 1000 m2. Bể bơi này là bể bơi nước mặn trong nhà đầu tiên có mặt ở Hà Nội. Với đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật, hạ tầng hiện đại đảm bảo cho khóa học bơi ếch cơ bản diễn ra thành công và hiệu quả nhất.

Địa chỉ học bơi ếch cơ bản ở Hà Nội uy tín
Địa chỉ học bơi ếch cơ bản ở Hà Nội uy tín

Học bơi ếch cho người mới bắt đầu ở bể bơi Bảo Sơn 2018

Bảo Sơn Swimming là trung tâm chuyên tổ chức các lớp học dạy bơi cho người lớn. Nếu như muốn tìm một địa chỉ học bơi ếch trên cạn hay trung tâm học bơi ếch chuyên nghiệp thầy Phong,… Bảo Sơn là địa chỉ sáng suốt dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Bảo Sơn Swimming hiểu được nhu cầu học bơi ếch như thế nào là hiệu quả? Hơn nữa, trung tâm tổ chức các khóa học bơi cho người lớn từ cao bản đến nâng cao vô cùng đầy đủ và chi tiết.

Tham khảo bài viết: Chiêm ngưỡng hình ảnh hồ bơi gia đình, trẻ em đẹp nhất hiện nay.

Địa chỉ dạy bơi ếch cơ bản tại TPHCM

Ngoài các trung tâm dạy bơi ếch cơ bản ở Hà Nội, các địa chỉ dạy bơi ếch ở TP HCM cũng thu hút được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là một số trung tâm các bạn có thể tham khảo:

Học bơi ếch đúng cách tại trung tâm Sun Swimming

Để giải đáp thắc mắc học bơi ếch mất bao lâu? học bơi ếch như thế nào hiệu quả? Hãy tìm đến trung tâm học bơi ếch tại Sun Swimming.

Trung tâm nhận dạy môn bơi lội từ cơ bản đến nâng cao các ngày trong tuần từ (8h-22h). Ngoài việc học kỹ thuật bơi ếch, các học viên còn được học đầy đủ các kỹ năng như: Thở dưới nước, lướt nước, đứng nước, đáp nước, bơi tự cứu,… hoàn toàn miễn phí.

Các địa chỉ học bơi ếch đúng chuẩn ở TPHCM
Các địa chỉ học bơi ếch đúng chuẩn ở TPHCM

Trung tâm dạy học bơi ếch chuẩn Sài Gòn

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn nằm ở số 6, Đường 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM. Nơi đây có các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi, trong đó có kỹ thuật bơi ếch. Lớp dạy bơi cho người lớn giới hạn độ tuổi trong khoảng từ 12-40 tuổi. Khóa học bơi ếch cơ bản dành cho người mới học như: làm nóng cơ thể để tránh chuột rút, vọp bẻ, các kỹ thuật thở và đứng nước,…

Tham khảo chu trình dạy học bơi ếch căn bản

Khi tham gia vào các khóa học dạy kỹ thuật bơi ếch cơ bản, bạn sẽ được luyện tập theo chu trình cụ thể. Cụ thể như sau:

Chuẩn bị đặt cơ thể xuôi theo mặt nước, duỗi thẳng 2 tay về phía trên đầu và ép sát vào tay, đầu nhìn xuống dưới. Hai bàn tay đặt úp chắp sát vào nhau, 2 chân và bàn chân duỗi thẳng ép sát vào nhau. Đồng thời để lòng bàn tay mở xoay ra phía ngoài và kéo 2 cánh tay ra để cơ thể hình chữ Y.

Tiếp tục quạt nước xuống theo xu hướng chắp 2 tay lại ở trước ngực. Đồng thời ép khuỷu tay sát thân để nâng đầu và thân lên để lấy hơi. Duỗi thẳng tay ra phía trước trả về tư thế ban đầu, đầu cúi xuống nhìn thẳng đáy hồ, cổ và đầu thẳng, thở bằng mũi.

Tiến trình học bơi ếch cơ bản cho người mới bắt đầu
Tiến trình học bơi ếch cơ bản cho người mới bắt đầu

Gập chân lại sao cho bàn chân sát về phía mông, mở rộng 2 gối và bàn chân giống tư thế chân ếch. Các ngón chân khép lại như màng ếch để chuẩn bị động tác quạt chân ếch. Tiếp tục đạp nước mạnh lùi về sau và khép chân lại để tiến thân về phía trước. Thực hiện động tác thở dưới nước khi ở vị trí này, bạn sẽ lượn 1 khoảng đường bơi ngắn khi thân lao về phía trước. Bạn bắt đầu 1 chu kỳ bơi ếch mới khi đà trượt mất dần.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ học bơi ếch cơ bản. Nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin về môn thể thao này, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *