Mẫu hồ bơi dành cho những ngôi nhà nhiệt đới

Chia sẻ của các vận động viên về các mẫu bể bơi đẹp nhất

Để có những hồ bơi đẹp nhất phù hợp với không gian sống của mình, việc xác định phương hướng và diện tích khu vực muốn xây dựng là vô cùng cần thiết. Nếu như khu vực nhà quá hẹn, bạn muốn thiết kế cả hồ bơi nhưng không đủ tiêu chuẩn, bạn có thể kéo dài hồ bơi phù hợp với chiều của ngôi nhà. Theo các vận động viên bơi lội, vị trí đẹp để xây dựng hồ bơi là vị trí có thể quan sát qua các vách ngắn cửa kính của các mẫu nhà đẹp. Cùng chúng tôi tìm hiểu các mẫu bể bơi đẹp nhất dưới đây nhé!

Hồ bơi ở nhà biệt thự 2 tầng mái dốc

Ngôi biệt thự 2 tầng có mái dốc là mẫu nhà biệt thự thường gặp nhất ở trên thế giới. Ngôi nhà nổi bật với tường trắng thanh lịch và bộ mái dốc cổ điển. Sự kết hợp tinh tế giữa cửa kính trượt, lan can ban công mảnh cùng với tiết chế họa tiết trang trí hiện đại mà không mất đặc trưng của vùng miền.

Mẫu hồ bơi đẹp cho biệt thự 2 tầng mái dốc
Mẫu hồ bơi đẹp cho biệt thự 2 tầng mái dốc

Bể bơi được sử dụng cho mẫu nhà này cũng khá đơn giản và thông dụng. Là một trong những mẫu hồ bơi đẹp nằm trong khuôn viên vườn song song với chiều dài của biệt thự. Thu hút mọi người với làn nước xanh ngắt trên phông nền là những bức tường và sân trắng.

Biệt thự hiện đại với kích thước hồ bơi nhỏ

Một trong những bể bơi ở Hà Nội được sử dụng cho biệt thự hiện đại thường có kích thước nhỏ. Bởi những căn biệt thự hiện đại với những đường nét khối nhà mạnh mẽ, kết hợp với các vật liệu hiện đại làm nổi bật lên thiết kế.

Dạng hồ bơi cho biệt thự hiện đại có kích thước vừa phải, không quá to hoặc quá nhỏ. Mẫu hồ bơi đẹp này được trang trí vật liệu đồng bộ với vật liệu của biệt thự. Đặc biệt hồ bơi có nằm phơi nắng và bồn cây, sân vườn.

Mẫu hồ bơi đẹp cho biệt thự hiện đại
Mẫu hồ bơi đẹp cho biệt thự hiện đại

Biệt thự 1 tầng ôm lấy hồ bơi

Khác với các mẫu bể bơi đẹp nằm trong vườn, hồ bơi này được đặt bên trong với các khối nhà ôm lấy chúng. Hồ bơi sẽ đóng vai trò thay cho vườn trong, vừa là cảnh quan lại vừa là không gian mở để các thành viên trong gia đình thư giãn. Hồ bơi này có dạng hình chữ nhật truyền thống, kết hợp với ngôi nhà sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Mẫu bể bơi nằm trọn trong biệt thự 1 tầng
Mẫu bể bơi nằm trọn trong biệt thự 1 tầng

Học bơi bướm mất bao lâu là câu hỏi được rất nhiều người học bơi lội nói chung cũng như bơi bướm nói riêng.

Mẫu hồ bơi siêu mini

Nếu như diện tích khu vực xây dựng hồ bơi chỉ vừa phải, ban có thể tham khảo các mẫu bể bơi đẹp mini. Kích thước hồ bơi giống như những chiếc bồn tắm cỡ lớn của bạn.

Tuy nhiên cũng đâu có quy định nào rõ ràng về kích thước tiêu chuẩn của hồ bơi. Vì thế, bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ, biến các mẫu bể bơi đẹp theo bất kỳ cách nào mình muốn, miễn là phù hợp với không gian và nhu cầu của bạn.

Chiêm ngưỡng mẫu bể bơi mini cho các ngôi nhà
Chiêm ngưỡng mẫu bể bơi mini cho các ngôi nhà

Mẫu hồ bơi đẹp ở biệt thự Nhiệt đới

Những ngôi nhà ở khu vực nhiệt đới thường đặc trưng với tông màu đất nung. Với xu hướng thiết kế, sử dụng màu sáng kết hợp với mái ngói đỏ và vật liệu gỗ. Do đặc trưng khí hậu nóng ẩm, ngôi nhà luôn phải thông thoáng và thân thiện với môi trường xung quanh.

Mẫu hồ bơi dành cho những ngôi nhà nhiệt đới
Mẫu hồ bơi dành cho những ngôi nhà nhiệt đới

Vì vậy, các mẫu bể bơi đẹp có kích thước lớn sẽ phù hợp hơn với những ngôi nhà này. Tuy nhiên khác với các dạng bể bơi truyền thống, hồ bơi được thiết kế bao quanh lấy khu biệt thự.

Thiết kế của kiểu hồ bơi này giúp đem lại cảm giác mát mẻ cho tổng thể không gian sống của bạn. Đồng thời giúp các bạn có khoảng không để có thể vận động cũng như thư giãn sau những ngày làm việc  và học tập vất vả.

Xem thêm: Cách bơi ếch cơ bản cho những người mới bắt đầu.

Các mẫu bể bơi đẹp ở nhà mái tranh

Với những ngôi nhà nhỏ có khu vực vườn hẹp, bạn vẫn có thể bố trí các mẫu bể bơi không kém những căn biệt thự hay villa nào. Hồ bơi được thiết kế có hình chữ L nằm gọn ở vườn sau, kế bên không gian sinh hoạt chung cho tất cả mọi người. Thiết kế này giúp đem lại cảm giác thoải mái cho các gia chủ mỗi lần hướng mắt nhìn ra vườn.

Trên đây là các mẫu bể bơi đẹp theo chia sẻ của các vận động viên bơi lội. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bể bơi khác hay những thông tin về bộ môn bơi lội khi liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập trang web https://www.bishamschool.net nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *