Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

Những cuốn sách của nhà xuất bản Giáo dục nói về bóng đá hay nhất

Những cuốn sách của nhà xuất bản giáo dục nhằm góp phần vào việc tuyên truyền, giáo dục, học sinh giúp cho việc giảng dạy, cũng như nhận thức của các em trở nên một cách dễ dàng và nhanh hơn. Những cuốn sách mà nhà xuất bản đưa ra thị trường được nghiên cứu đánh giá và giúp học sinh định hướng phát triển về năng lực của mình.

Trong bài viết dưới đây http://www.bishamschool.net/ muốn giới thiệu với các bạn về một số nhà xuất bản Việt Nam hiện nay và vị thế của họ trong tương lai và một số những cuốn sách hay hiện nay. Hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Thông tin nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam là một hệ thông hùng mạnh trong ngành xuất bản, đây là nhà xuất bản giáo dục với 100% vốn đầu tư nhà nước, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý, theo quyết định của Bộ trường Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

NXB giáo dục Việt Nam là đơn vụ tổ chức, biên soạn, xuất bản, in và tổng phát hành các loại sách giáo khoa, các giáo trình, các loại sách tham khảo, sách bổ trợ, cho chương trình giảng dạy của các trường. Ngoài ra NXB còn sản xuất và kinh doanh các thiết bị dạy học phục vụ cho mục đích học tập.

Thông tin nhà xuất bản giáo dục Việt Nam
Thông tin nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

Hiện nay, nhà xuất bản giáo dục vẫn luôn giữ một vị thế rất quan trọng trên thị trường ngành xuất bản. Trung bình mỗi năm, có khoảng 100 triệu bản sách giáo khoa được phát hành ra thị trường.

Nhà xuất bản giáo dục đã thành lập các đoàn giám sát về việc phát hành sách giao dục tại các địa phương trên cả nước để đảm bảo rằng việc thiếu sách giáo khoa không thể xảy ra, cung cấp đủ nguồn sách cho học sinh.Tiến hành lập ra những nguồn sách giao khoa dự phòng để có thể phục vụ kịp thời những noi vùng sâu, vùng xa.

Hiện nay, tai nạn giao thông diễn ra khá nhiều, vì vậy giáo dục an toàn giao thông cho trẻ mầm non là rất cần thiết, để các em có những hiểu biết khi tham gia giao thông.

Nhà xuất bản còn vận động chủ chương, vận động ủng hộ sách đã sử dụng để tặng cho các học sinh nghèo, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hay thư viện của trường.

Một số nhà xuất bản Việt Nam hiện nay

Chúng ta có thể thấy tại 4 thành phố lớn trên cả nước đều có những nhà xuất bản riêng nhưng đó chính là đơn vị trực thuộc của Nhà xuất bản Việt Nam, bao gồm:

Nhà xuất bản Giáo dục tại TP Hồ Chí Minh
Nhà xuất bản Giáo dục tại TP Hồ Chí Minh
  • Nhà xuất bản Giáo dục tại Hà Nội
  • Nhà xuất bản Giáo dục tại TP Hồ Chí Minh
  • Nhà xuất bản Giáo dục tại TP Đà Nẵng
  • Nhà xuất bản Giáo dục tại TP Cần Thơ
  • Nhà xuất bản tạp chí và tuổi trẻ
  • Nhà xuất bản tạp chí tuổi thơ
  • Nhà xuất bản tạp chí văn học và tuổi trẻ
  • Viện nghiên cứu sách và Học liệu Giáo dục.

Mỗi nhà xuất bản giáo dục hiện nay đều có logo Giáo dục Việt Nam riêng biệt, không giống nhau, để nhận biết giữa các nhà xuất bản.

Vị thế của nhà xuất bản giáo dục trong tương lai

Trong tương lai nhà xuất bản không còn giữ thể độc quyền trong xuất bản sách giáo khoa, để bước vào một môi trường cạnh tranh về chất lượng và sản phẩn với các đơn vị khác nhằm thúc đẩy, thay đổi những phương thức kinh doanh, quản trị hiện đại.

Với chủ chương này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các nhà xuất bản tham cạnh tranh. Các cơ sở giáo dục, trường học sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn sách giáo. Hiện, sự cạnh tranh và sách tham khảo cũng tăng khá nhiều trong điều kiện thị trường bão hòa, đây vốn là thế mạnh của nhà sách bộ giáo dục.

Việc xã hội hóa giáo dục ở Việt Nam hiện đang tiến hành rất khả thi, mong rằng tương lai chúng ta sẽ có một nền giáo dục tiên tiến.

Những cuốn sách của hiệu sách nhà xuất bản giáo dục về bóng đá

Năm 2018, nhà xuất bản giáo dục Việt Nam đã nhận được ba giải thưởng sách hay tại giải thường sách quốc giá năm 2018. Nhà xuất bản giáo dục đã có những tác phẩm có giá trị nổi bật đó là:

  • Hai cuốn sach Atlas Giải phẫu gan và bộ từ điển Việt – Lào, từ điển Lào – Việt.
  • Bộ sách Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh.
Bộ sách của nhà xuất bản giáo dục Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh
Bộ sách của nhà xuất bản giáo dục Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh

Tham khảo: Các thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua.

Tính cho đến nay thì nhà xuất bản giáo dục đã có 89 cuốn sách được trao thưởng. Bạn có thể mua những cuốn sách hay này tại nhà sách giáo dục TP Hồ Chí Minh hay sách nhà xuất bản giáo dục online.

Giữa rừng thông tin về bóng đá và sách trong nhà xuất bản giáo dục cho bạn cảm thấy mình như lạc vào cửa hàng đầy cửa nhôm kính phòng ngủ như : cửa nhôm, cửa nhôm xingfa, cửa đi nhôm xếp trượt, cửa lùa nhôm kính… Khiến cho bạn không biết tới một cuốn sách về bóng đá để đọc và học hỏi kiến bóng đá hay nhất .

Hi vọng, qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, và có thể tham khảo tìm mua những cuốn sách về lĩnh vực mà bạn đang muốn tìm hiểu.

Nguồn: Mạnh Vũ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *