Chúng tôi xin nhiệt liệt chào đón quý vị và con em quý vị đến với Giáo Hội Bisham của Học Viện Anh Quốc, một phần của Quỹ Ashley Hill Multi Academy. Chúng tôi có trụ sở tại ngôi làng nhỏ của Bisham, tiếp giáp với sông Thames và bên cạnh Giáo hội địa phương của chúng tôi. Chúng tôi được hưởng lợi từ một môi trường học tuyệt vời với khuôn viên rộng rãi và môi trường xung quanh tuyệt đẹp.

Nhà trường thừa nhận trẻ em từ bốn tuổi cho đến khi họ chuyển sang trường trung học ở tuổi mười một. Bạn có thể xem trường nào học sinh của chúng tôi chuyển sang phần thông tin ‘Phụ huynh’.

Chúng tôi rất tự hào về những đứa trẻ tự tin và chu đáo tại Bisham C of E Academy, những người thích học hỏi và đối mặt với những thử thách mới, thú vị. Mục đích của chúng tôi là đảm bảo mỗi trẻ em nhận được chất lượng giảng dạy cao nhất, cho phép trẻ trở thành những người học độc lập, cá nhân tự tin. Chúng tôi muốn mỗi đứa trẻ trở thành người giỏi nhất có thể.

Chúng tôi rất vui mừng nếu bạn muốn tham quan và tìm hiểu thêm về Bisham C of E Academy và gặp gỡ những đứa trẻ tuyệt vời của chúng tôi, những người sẽ muốn giới thiệu và cho bạn biết tất cả về trường học của họ.

 

Bà Laura Morel

Quyền Trưởng trường